Dịch vụ ly hôn nhanh Thủ Đức

ly hôn nhanh Thủ Đức

Tỉ lệ ly hôn ở Việt Nam nói chung và ly hôn tại Thủ Đức nói riêng ngày càng gia tăng. Xuất phát từ thực tiễn kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh Thủ Đức với mong muốn Quý khách hàng có cái nhìn rõ nét, chi tiết và toàn diện về vấn đề ly hôn. Vì nhiều lý do khác nhau, việc sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh sẽ giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Với sứ mệnh phục vụ và bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng, Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ ly hôn nhanh Thủ Đức trọn gói với mức chi phí và thù lao hợp lý. 

Ly hôn nhanh Thủ Đức

1. Ly hôn là gì?

Theo quy định của tại khoản 14 Điều 3 Luật hôn nhân gia đình năm 2014 “Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án”. Điều này đồng nghĩa với việc vợ, chồng muốn ly hôn cần phải thực hiện các thủ tục theo đúng trình tự của pháp luật, Tòa án sau khi xem xét sẽ ra quyết định hoặc bản án để công nhận về việc ly hôn của hai người.

Hiện nay có hai hình thức ly hôn là ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình. Trong đó ly hôn đơn phương là việc một bên đưa ra yêu cầu ly hôn với Tòa án còn ly hôn thuận tình là việc cả hai người cùng đồng thuận với việc ly hôn và các vấn đề khác như con cái, tài sản, nghĩa vụ…

Tuỳ vào tình hình thực tế và mức độ vụ việc mà vợ, chồng có thể lưạ chọn hình giải quyết phù hợp.

2. Các dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh Thủ Đức của chúng tôi

Đối với mỗi loại vụ việc ly hôn khác nhau, sẽ có trình tự, thủ tục giải quyết khác nhau. Tuy nhiên, Quý khách hàng không phải lo lắng, dịch vụ ly hôn của Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp cần thiết và hiệu quả để xử lý các vấn đề phức tạp một cách nhanh nhất.

2.1 Dịch vụ ly hôn thuận tình Thủ Đức

Thuận tình ly hôn là trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu thuận tình ly hôn mà hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thoả thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục con cái trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng cho con, một trong các bên có quyền yêu cầu Tòa án nhân dân cấp huyện có thẩm quyền giải quyết.

Nhiều khách hàng khi nghe về ly hôn thuận tình sẽ cho rằng các thủ tục thực hiện rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên trên thực tế, do không hiểu biết đầy đủ về các quy định của pháp luật và trình tự, thủ tục dẫn đến vụ việc gặp rất nhiều khó khăn mà không đạt hiệu quả như mong muốn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh Thủ Đức cho Quý khách hàng, sau khi ủy quyền cho Luật sư giải quyết ly hôn, Quý khách hàng có thể an tâm, chúng tôi sẽ thay mặt giải quyết mọi vướng mắc pháp lý.

2.2 Dịch vụ ly hôn đơn phương Thủ Đức

Ly hôn đơn phương là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên hoặc trường hợp hai bên đã đồng ý ly hôn nhưng vẫn có những tranh chấp về tài sản và con cái. Khác với thuận tình ly hôn, trong trường hợp này việc giải quyết ly hôn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn do những tranh chấp về tài sản hay con cái.

Chúng tôi có đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý sẽ  thay Quý khách hàng  giải quyết những vấn đề này. Thời gian giải quyết sẽ được đẩy nhanh một cách tối đa nhưng hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo.

2.3 Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài Thủ Đức

Theo pháp luật Việt Nam, Toà án là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết việc ly hôn. Tuy nhiên, đối với trường hợp giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài thì pháp luật điều chỉnh quan hệ này không chỉ đơn thuần là các văn bản pháp luật trong nước mà bên cạnh đó nó còn được điều chỉnh bởi hệ thống pháp luật quốc tế có liên quan như: Điều ước quốc tế, Hiệp định tương trợ tư pháp, Tập quán quốc tế…

Ngày nay, quan hệ hợp tác giao lưu quốc tế cũng ngày một phát triển hơn, tính chất các vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài ngày càng phức tạp hơn. Do đó, việc cần một Luật sư chuyên về giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài là vô cùng cần thiết. Ngoài những vấn đề thông thường như tài sản hay con cái, khi ly hôn với người nước ngoài, một trong những trở ngại lớn đối với khách hàng chính là các thủ tục liên quan đến quốc tịch.

2.4 Dịch vụ giải quyết tranh chấp về con cái và tài sản Thủ Đức

Tranh chấp về tài sản và con cái luôn là lý do phổ biến dẫn đến tranh chấp giữa các cặp đôi trong quá trình giải quyết ly hôn hiện nay. Các tranh chấp diễn ra tần suất ngày càng nhiều mà mức độ phức tạp ngày càng cao. Sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh Thủ Đức không chỉ đưa ra các phương án tối ưu nhất mà còn thay mặt khách hàng giải quyết các tranh chấp này. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: tư vấn về việc giành quyền nuôi con, tư vấn về việc giải quyết tranh chấp tài sản, gửi đơn khiếu nại khi có quyết định của Tòa án, khởi kiện giành quyền nuôi con sau khi có bản án của Tòa…

3. Những khó khăn mà khách hàng thường gặp trong quá trình ly hôn Thủ Đức

  • Thứ nhất, khó khăn về thủ tục hành chính: Thủ tục hành chính phức tạp và rườm rà là một trong những nguyên nhân khiến quá trình ly hôn của vợ chồng kéo dài. Thủ tục giải quyết ly hôn có thể nói giai đoạn nộp đơn là giai đoạn đơn giản nhất rồi nhưng thực tế lại gặp quá nhiều khó khăn. Sau khi Tòa án nhận đơn đi vào giải quyết thì chắc chắn rằng sẽ còn rất rất nhiều khó khăn khác nữa. 

Theo quy định của pháp luật thì ly hôn thuận tình khoảng hai tháng, ly hôn đơn phương khoảng 4 đến 6 tháng, tuy nhiên trên thực tế thời gian này là rất dài, có nhiều trường hợp chờ nửa năm trời mà vẫn không thấy tòa án thông báo gì cả, có nhiều trường hợp không thể ly hôn được. 

  • Thứ hai, khó khăn từ phía bị đơn. Có nhiều vụ việc bị đơn không đồng ý ly hôn thì sẽ tìm mọi cách để ngăn cản, gây khó khăn như: không cung cấp các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ ly hôn, không có mặt ở nơi cư trú… Có thể nói đây là vấn đề khó khăn nhất bởi nếu hai vợ chồng không thống nhất được vấn đề ly hôn thì việc ly hôn sẽ là một vụ tranh chấp, lúc đó thủ tục giải quyết sẽ rắc rối hơn.
  • Thứ ba, khó khăn trong việc giải quyết tranh chấp tài sản và con cái khi ly hôn. Phân chia tài sản khi ly hôn luôn là vấn đề khó giải quyết trong nhiều cuộc chia tay. Khó khăn này xuát phát từ việc xác định đâu là tài sản chung, đâu là tài sản riêng? Người ngoại tình sẽ ảnh hưởng như thế nào khi phân chia tài sản? Có công sức đóng góp, duy trì và phát triển tài sản sẽ được chia tài sản theo tỷ lệ như thế nào? Trách nhiệm liên đới trong các khoản nợ? Phát hiện tài sản bí mật của vợ/ chồng có đòi chia được không?

Bên cạnh đó, giành quyền nuôi con khi ly hôn cũng là vấn đề được rất nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm khi cuộc hôn nhân của họ không thể cứu vãn được nữa nhưng phải làm gì để chứng minh điều kiện nuôi con thì không phải ai cũng có thể thực hiện.

Do đó, với đội ngũ Luật sư chuyên sâu về ly hôn, chúng tôi sẽ giải quyết một cách cẩn trọng, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.

4. Tại sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh Thủ Đức của Luật sư ly hôn của Chúng tôi

Hiểu rõ được mong muốn cũng như khó khăn của khách hàng, cùng phương châm hỗ trợ và giúp đỡ Quý khách hàng trên mọi nẻo đường, Chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh Thủ Đức chuyên nghiệp cho khách hàng.

  • Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên tận tâm, kiến thức pháp lý vững vàng và dày dặn kinh nghiệm, mọi vấn đề và yêu cầu của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và triệt để. Khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
  • Hiệu quả và chất lượng công việc luôn là yếu tố mà chúng tôi quan tâm và đặt lên hàng đầu.
  • Mọi thông tin và bí mật đời tư khách hàng cung cấp đều được chúng tôi tin tưởng và bảo mật tuyệt đối.

5. Quy trình thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh Thủ Đức

Sau khi khách hàng ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý, Luật sư ly hôn thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh Thủ Đức theo các bước sau:

Bước 1: Luật sư ly hôn  thực hiện việc tư vấn hồ sơ cần có và tiếp nhận hồ sơ ly hôn của khách hàng trực tiếp tại công ty hoặc đến trực tiếp nơi cư trú/làm việc của khách hàng (nếu khách hàng có nhu cầu)..

Bước 2: Cử Luật sư trực tiếp soạn đơn ly hôn theo mẫu của Tòa án và kiểm tra tính pháp lý đối với các giấy tờ mà Khách hàng cung cấp.

Bước 3: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ ly hôn lên Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

Bước 4: Đại diện khách hàng đóng tiền tạm ứng án phí và làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Bước 5: Cử Luật sư theo dõi tiến độ giải quyết thủ tục ly hôn và cập nhật tình hình cho Khách hàng.

Bước 6: Nhận kết quả từ phía Tòa án và bàn giao kết quả cho Khách hàng tại công ty hoặc giao tận nhà cho Khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về thủ tục ly hôn và các thủ tục pháp lý khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Số điện thoại: 0931 992 221

Website: luatsulyhon.vn

Email: luatsugioidanang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *